Biến cố "Lư Tống vs. Đàm Vĩnh Hưng"


 

Nhà 3 tầng xây trên mảnh đất 2m2, nhà h́nh chữ T (cơi nới trước và sau) là h́nh ảnh không hiếm trên các tuyến phố mới mở của Hà Nội.

Gớm, madame Lư Tống chơi sang quá sá tặng tên ngợm gigolo Channel No. 5 đắt tiền quá đi mất, phí
của giời thật đấy!!! Tabasco cay chỉ thiên giá chỉ
2.50 đô xanh USA một chai thôi đấy nhé...

 

Biến cố "Lư Tống vs. Đàm Vĩnh Hưng"
 
Điều không chối căi, biến cố Lư Tống xịt nước cay vào mặt tên CS ĐVH vừa qua đă tạo cho cộng đồng Việt tị nạn khắp nơi thêm nhiều hứng khởi châm ng̣i ngọn lửa cho khí thế đấu tranh quyết liệt hơn tại hải ngoại, và tinh thần chống CS càng dâng cao hơn. Biến cố "Lư Tống vs. Đàm Vĩnh Hưng" là một sự kiện hoàn toàn chính trị, các tay bầu show khó ḷng ngụy biện đổ lỗi rằng Lư Tống đang cạnh tranh thương mại với họ. Mặt trận văn hóa vận được CSVN tung ra cố t́nh nhuộm đỏ hải ngoại khi mua chuộc bên ngoài này ngă theo chúng. Thực tế cho thấy chỉ một số nhỏ người hay số ́t cơ sở thương mại nhào vô trục lợi kiếm tiền hay những kẻ vô ư thức chính trị khi đi nghe chú nhóc ĐVH uốn người nhúng nhẩy lố bịch trên sân khấu, bằng chứng số người đi biểu t́nh chống CS vẫn nhiều hơn số người vào xem tên ngợm đười ươi ca hát, điểm che đậy của ngợm ra đi bay show với sứ mạng chính trị được CS giao phó.
 
Liveshow, Đàm Vĩnh Hưng
 ca bài "Nhớ bác", HCM.
 

 
Bài tham luận của ông Nguyễn Quang Duy từ Melbourne, Úc Đại Lợi nêu ra sứ mạng của ĐVH sang Úc châu. Ông nhấn mạnh là người tị nạn chúng ta đă rơ dưới chế độ Vịêt cộng “văn hóa vận” là sách lựơc phục vụ tuyên truyền cho các chiêu bài của đảng CS. Trên thực tế chúng kiểm sóat chặt chẽ mọi sinh họat văn hóa. Người nghệ sĩ không có tự do để tŕnh diễn phục vụ khán giả. Nhiều người phải hợp tác với một số những tổ chức trá h́nh nghệ thuật nhưng thuộc guồng máy chính trị của đảng CS như tổ chức Duyên Dáng Việt Nam. Các nghệ sĩ đó nghiễm nhiên trở thành văn công hay công cụ phục vụ chế độ CS.
Theo ông Duy, văn công Đàm Vĩnh Hưng không phải là một văn công b́nh thường. mà y lại là thành viên của Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên thành phố HCM như h́nh đính kèm. Y chính mang sứ mạng là một cán bộ tuyên truyền cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam.
 

 
VHLA

Web Một Thời Phan Châu Trinh Đà Nẵng

http://phanchautrinhdanang.com/